ที่สุดแห่งประสบการณ์ ที่คุณจะได้สัมผัสกับรูปแบบใหม่ของการท่องเว็บไซต์โปรด อีเมล์ รับชมภาพถ่าย และวีดีโอบนฝ่ามือของคุณ  

จากการผสานความลงตัวของแอพพลิเคชั่นจาก Apple ที่ชาญฉลาดบน iPad ซึ่งได้รับการออกแบบโดยใช้ประโยชน์จากหน้าจอที่ใหญ่ ด้วยความที่ iPad เป็นนวัตกรรมระดับโลกที่อยู่ตรงกลางระหว่าง iPod และ MacBook เพราะถือว่า “The iPad is the most advanced piece of tech that I've ever worked on at Apple" เป็นสุดยอดเทคโนโลยีชิ้นเอกที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นมาบนโลกนี้ ตั้งแต่ที่ร่วมงานกับ Apple

หลังจากรอคอยการเปิดตัวมานาน iPad ที่ออกมา 2 รุ่นคือ Wi-Fi Model (Wireless N, Bluetooth 2.1) และ Wi-Fi + 3G Model (Wireless N, Bluetooth 2.1, 3G 850 / 1900 / 2100 MHz) ความจุ 16GB, 32GB และ 64GB สนับสนุนการสั่งงานแบบสัมผัสบนหน้าจอ 9.7 นิ้วแบบ LED-Backlit ความละเอียด 1024 x 768 pixel รองรับการสั่งงานแบบ Multi-Touch ด้วยนิ้วมือ บนจอ IPS Display น้ำหนักเบาและบาง คล่องตัวในการถือและพกพา เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi 802.11n และ Bluetooth 2.1 และยังมีรุ่น 3G ที่รองรับการเชื่อมต่อที่ 7.2Mbps สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์นั้นมี 30-pin dock connector รองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Camera Connection Kit ต่อจากกล้องเพื่อโหลดรูปได้ทันที หรือใช้งานร่วมกับ Keyboard Dock คล่องตัวสุดๆ

คล่องตัวกับการใช้งานอีเมล์ เว็บไซต์ ที่อยู่ติดต่อ รับชมภาพถ่าย วีดีโอ Youtube ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth สำหรับรุ่น Wi-Fi และการเชื่อมต่อ 3G + Wi-Fi ที่ใช้งานร่วมกับ Sim Card ซึ่งคนที่เป็น Content Provider น่าจะตอบโจทย์จากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ http://www.apple.com/ipad/

Comment

Comment:

Tweet

ใช้อยู่ครับ ตอนนี้อัพเดทเป็นios 8.3

#1 By wpwebdd on 2015-03-23 00:22

Categories